Sunday Preview - Warhammer Age of Sigmar Starter Set và hàng loạt siêu phẩm

Ngày:20/07/2021 lúc 11:42AM

 SundayPreview Jul18 Header23q
 

Cứ mỗi tuần, chúng ta sẽ được xem trước những sản phẩm mà Game Workshop sẽ ra mắt.. Và không để anh em ngóng chờ lâu thì khoảng vào cuối tuần, giá và thông tin chi tiết từng sản phẩm đó sẽ được cập nhật và sẽ có thông báo để các bạn dễ dàng Pre-Order tại ECS. Còn bây giờ, chúng ta hãy xem các sản phẩm mới nào sẽ được mở Pre-Order vào tuần này nhé.

 

 

Warhammer Age of Sigmar Starter Sets 

Starter Set Warrior – Level 01

 

SundayPreview Jul18 Warrior3s
Một bộ sản phẩm tuyệt vời mà trước nay chưa từng có, Starter Set dành cho Warhammer Age of Sigmar cho những bạn “chập chững” tìm hiểu về tựa game thú vị này. Bộ này không những phù hợp cho các bạn mới vì nhỏ gọn, luật chơi cũng được đơn giản hóa để bạn không phải lo lắng vì những quy tắc nâng cao.


Với Warrior Starter Set, bạn sẽ có 2 phe bao gồm 18 mô hình:
-    Phe Stormcast Eternals
Một Knight-Arcanum
5 Vindictor
-    Phe Orruks Kruelboyz
Một Killaboss cũng tên hầu Stab-grot của hắn
10 Gutrippaz
-    Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được 1 playmat 2 mặt để làm chiến trường, ngay cả hộp dựng cũng có thể sử dụng để làm địa hình để trận chiến sinh động, thú vị hơn.
-    Dice, thước đo chia theo inch, một sách Core Rule, sách nhiệm vụ và tất cả warscroll của từng đơn vị - đơn giản là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu trò chơi.

 

Nếu bạn muốn khởi đầu với nhiều đơn vị quân hơn, chiến trường rộng hơn và cuộc chiến sẽ chắc chắn thú vị hơn, hãy tham khảo Starter Set Hangbingger.

Starter Set Harbinger – Level 02

 SundayPreview Jul18 Harbinger2fg


Bộ khởi động Harbinger bao gồm Vindictors và Gutrippaz có trong Bộ khởi đầu chiến binh, cộng với bộ ba Pháp quan, một Lord-Imperatant, và chú chó săn Gryph trung thành của anh ta cho Stormcast Eternals, trong khi 10 Hobgrot Slittaz, một Pháp sư Swampcalla, và chiếc bình của anh ta -grot tiếp viện cho Kruleboyz.

 

Với Harbinger, bạn sẽ nhận được tất cả những gì có trong bộ Warrior và được bổ sung thêm:
-    Phe Stormcast Eternals
Một Lor-Imperatant cùng với Gryph-hound
3 Praetors

-    Phe Orruks Kruelboyz
Một  Swampcalla Shaman cùng với tên pot-srot “khuấy nồi” của hắn. 
10 Hobgrot Slittaz

 

Và không dừng lại ở đó, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một khởi đầu tốt nhất, hãy tham khảo Starter Set Extremis bao gồm tất cả những gì có trong Harbinger và kèm theo đó là sự bổ sung tuyệt vời bao gồm 5 địa hình đẹp mắt làm cho chiến trường sinh động hơn bao giờ hết. 
Ngoài ra, playmat cũng sẽ được nâng cấp thành tấm boardgame  2 mặt rất xịn xò.

Starter Set Extremis - Level 03

 

SundayPreview Jul18 Extremis1d

 

Cùng với các Starter Set mới cho Warhammer Age of Sigmar, GW cũng đã thiết kế một số bộ màu và dụng cụ rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu xây dựng lực lượng.

 

SundayPreview Jul18 AoSPaint ToolsSet7d

Bộ này bao gồm 13 màu khác nhau theo chủ đề của 2 phe Stormcast Eternals và Orruk Kruleboyz. Một kìm kẹp chính hãng,dao cạo moundline và một cọ Citadel cơ bản.

 

SundayPreview Jul18 AoSStormcastPaintSet6y
 

SundayPreview Jul18 AoSOrruksPaintSet5nh

Nếu bạn chỉ thích một trong hai phe phái, hãy lựa chọn những bộ màu này, mỗi bộ bao gồm các mô hình của từng phe, 6 lọ màu theo chủ đề mỗi phe và một cọ Citadel cơ bản.

Và đó không phải là tất cả những sản phẩm để Pre-Order cho Warhammer Age of Sigmar vào thứ Bảy tới. 


Warhammer Age of Sigmar Realmscape Expansion Set

 

SundayPreview Jul18 RealmscapeExpansion8s

 

Các cuộc Dawnbringer Crusades bắt đầu đẩy lùi bóng tối ở biên giới các Cõi Giới, thiết lập các khu định cư mới dưới danh nghĩa của God-King Sigmar, và bảo vệ các công dân của Order. Tuy vậy, một số trong những cuộc Thập tự chinh đó đã thất bại và để lại những tàn tích giữa vùng đất hoang.
Cho dù bạn đang dẫn đầu một cuộc Thập tự chinh chống lại thế lực bóng tối hay đánh lui đội quân của Order, Realmscape Expansion Set sẽ bổ sung them những địa hình tuyệt đẹp để chiến trường thêm phần khốc liệt hơn. 

 
Getting Started With Warhammer Age of Sigmar

 

SundayPreview Jul18 AoSGettingStartedMag4p


Đối với người mới bắt đầu, không có hướng dẫn Warhammer Age of Sigmar nào tốt hơn tạp chí này. Một hướng dẫn cần thiết về các khía cạnh khác nhau của Hobby Warhammer - hoàn chỉnh với hai mô hình được tặng kèm miễn phí để bạn có thể tham khảo trò chơi và sản phẩm.

 

BLPreOrder Jun18 Header24k
 
Tuần này, những câu chuyện về tương lai xa của nhân loại và cả các Cõi Giới sẽ được tiếp tục.

 

SundayPreview Jul18 IndomitusPB16e
Indomitus của Gav Thorpe – cuốn tiểu thuyết đầu tiên lấy bối cảnh trong ấn bản gần đây nhất của Warhammer 40.000, bạn sẽ chứng kiến các Ultramarines phải đối mặt với sự lựa chọn thảm khốc - họ sẽ chiến đấu một cách tuyệt vọng hay tiêu diệt toàn bộ khu vực để cảnh báo Imperium về sự trỗi dậy của một đế chế Necron mới?

 

SundayPreview Jul18 ThunderstrikePB17u

 

Với Warhammer Age of Sigmar, bạn có thể tham quan các Cõi Giới với tuyển tập Thunderstrike & Other Stories . Phần giới thiệu hoàn hảo về Mortal Realms và những cư dân của nó - cả tốt và xấu - cuốn sách này thu thập các tác phẩm của các tác giả bao gồm David Guymer, Gav Thorpe, Darius Hinks, David Annandale, v.v. 


 

Empire Capital Shop