Kill Team đã trở lại - Đội đặc nhiệm tinh nhuệ Krieg đối đầu với Orks tại hành tinh Octarius

Ngày:11/07/2021 lúc 18:13PM

OctariusPreview Jul10 MainHeader

Lần này, các đội Kill Team thật đáng kinh ngạc. Mô hình được thiết kế tỉ mỉ và rất đẹp, đặc biệt là team Ork. Chúng ta hãy xem lại đoạn trailer hoành tráng của Kill Team: Octarius nhé.

 

 

Đúng như mong đợi từ một bộ Kill Team tiêu điểm. Nhịp độ nhanh và những cảnh chiến đấu khốc liệt, máu me thật sự hấp dẫn.

 

OctariusPreview Jul10 KT Content1

 

Cả một biệt đội Death Korps of Krieg, đó là những gì bạn sẽ tìm thấy trong Kill Team: Octarius. Đối với những chiến binh trong hàng ngũ của Death Korps of Krieg, họ luôn giữ phong cách chiến đấu kỷ luật, quyết tâm và hoàn toàn không quan tâm đến cái chết của bản thân. Kinh nghiệm dày dặn của bản thân họ, rút ra sau hàng tá lần ngã xuống của đồng đội chính là thứ vũ khí nguy hiểm. Những chiến binh Krieg luôn là ứng cử viên số một với các nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn bậc nhất.

 

 

 

Họ sẽ cần đến từng chút một kỹ năng và lòng can đảm mà họ có được, vì lũ Orks sẽ không bỏ lỡ dù là một mẩu xương vụn. Những con Kommandos này biết rõ hơn bất cứ ai cách phục kích một con mồi.

 

 

 

Trong lực lượng da xanh, chúng thường bị chê bai và xem thường vì cách chiến đấu lén lút. Kommandos sẽ tìm và nắm lấy bất cứ cơ hội nào để tiêu diệt con mồi. Chúng ưa thích chiến đấu ở cự ly gần với những kĩ năng khá độc đáo. Đây là lần đầu tiên Kommandos được thiết kế thành mô hình để chơi. Kommandos sẽ vẫn giữ nét đặc trưng của Orks như luôn kèm theo nhưng con dao yêu thích, hoặc xạ thủ thì luôn trong tư thế sẵn sàng nã hết băng đạn vào khu rừng nếu bất chợt thấy một tiếng động nhỏ nhất.

Mỗi đội Kill Team này đều có những lựa chọn để bạn tùy ý điều chỉnh theo ý thích, bao gồm cả những điều chỉnh cho phép bạn sử dụng trong Warhammer 40000.

OctariusPreview Jul10 KT Content3

Bản thân mỗi biệt đội đặc nhiệm sẽ là tiêu điểm của trò chơi, nhưng chắc chắn những cựu binh Kill Team luôn biết một điều rằng, địa hình cũng là một điểm cực kỳ quan trọng. Tại khu vực Octarius rải rác rất nhiều đồn điền của những tên da xanh, rất nhiều tường, chướng ngại vật mà chúng sẽ lợi dụng để khai thác trong trận chiến. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy toàn bộ chiến trường khốc liệt.

OctariusPreview Jul10 KT Content2

 

Với một bộ Kill Team: Octarius, bạn sẽ tìm thấy 2 biệt đội đặc nhiệm riêng biệt, các địa hình, một cuốn Core Book, xí ngầu và tất cả những gì bạn cần để bắt đầu chiến trận cùng bạn bè.

 

OctariusPreview Jul10 KT BoxContents

 


OctariusPreview Jul10 40k Header

 

Octarius đã từng là trung tâm của đế chế Ork rộng lớn trong hàng ngàn năm cho đến khi âm mưu của một Inquisitor đã đưa lũ Hive Fleet Leviathan tới để chúng tiêu diệt lẫn nhau. Cuộc xung đột này hiện có nguy cơ thu hút các lực lượng từ khắp thiên hà khi Orks và Tyranids chống lại nhau một cách đẫm máu và chiến tranh tràn ra các vùng không gian xung quanh.

Đây là bối cảnh cho bản mở rộng Warhammer 40.000 lớn tiếp theo - War Zone Octarius.

 

 

War Zone Octarius Book 1: Rising Tide là phần bổ sung quan trọng tiếp theo cho Warhammer 40.000, bao gồm sự hình thành của Cordon Impenetra và những nỗ lực tuyệt vọng của Imperium để ngăn chặn cuộc chiến. Octarius có đầy đủ câu chuyện và quy tắc cho các đội quân tham gia, bao gồm cả Armies of Renown and Codex Supplements. 

 

OctariusPreview Jul10 Misc Content1

 

Với việc đám xenos đe dọa xông vào không gian Đế quốc, một nỗ lực phát động chiến tranh được gấp rút tiến hành nhằm ngăn chặn bất kỳ phe nào trở nên quá mạnh.

 

OctariusPreview Jul10 40k Terrain1
 
OctariusPreview Jul10 40k Terrain2

 

OctariusPreview Jul10 40k Terrain3

Bạn có thể hiểu từ những cảnh chiến đấu này tại Octarius lại hấp dẫn lũ Orks đến vậy. Ở đây thực sự có rất nhiều cơ hội để những tên Warbosses tham vọng muốn chứng tỏ dũng khí của mình.

Nhắc đến Orks – đây hẳn là khoảnh khắc mà nhiều người trong số các bạn đã chờ đợi…

OctariusPreview Jul10 Ork Header

 

Lũ Orks đang hung hãn hơn bao giờ hết, đặc biệt là Beast Snaggas dành mọi thời gian trong cuộc đời của chúng để săn lùng những con quái vật khổng lồ hung dữ từ Hive Fleet Leviathan. Giờ đây, các Snaggas đã sẵn sàng sử dụng vũ khí lớn nhất của chúng để nghiền nát Tyranids và Imperials.

 

 

Đã có tin đồn về những cỗ máy chiến tranh khổng lồ, và bây giờ Kill Rig giết chóc đã sẵn sàng xuất hiện ở tiền tuyến.

 

OctariusPreview Jul10 Ork Content4

Khi các Beast Snaggas tập hợp lại để thành lập một đội quân của riêng chúng, hoặc ít nhất là khẳng định sự thống trị trước đám Boyz 'kém hơn', chúng luôn được dẫn dắt vào trận chiến bởi một Beastboss khổng lồ. 

 

OctariusPreview Jul10 Ork Content1

Chúng thường mang bên mình những chiến lợi phảm sau những cuộc chiến lớn. Những gợn sóng vơ bắp cuồn cuộn, mô sẹo và gương mặt hung tợn, Beastbosses luôn dẫn đầu tiền tuyến và tìm kiếm những con mồi lớn nhất.

 

OctariusPreview Jul10 Ork Content2

Chúng thường chặt dứt đầu một Gargant và “trang bị” nó. Đó không chỉ là một biểu tượng của địa vị, mà nó còn là sự khẳng định thống lãnh của một Warboss khi hét vào mặt đám Boyz.

 

OctariusPreview Jul10 Ork Content7

 

Như bạn có thể mong đợi từ một con thú trông nguy hiểm như vậy, Mozrog và Big Chompa là một thế lực đáng gờm khi cận chiến. Hắn ta hoàn toàn có khả năng chỉ huy thuộc hạ Beast Snagga của mình như bất kỳ Beastboss nào, Mozrog luôn trở thành một mũi nhọn đặc biệt nguy hiểm cho một cuộc tấn công dồn dập của Squighog Boyz.

 

OctariusPreview Jul10 Ork Content8

 

Bạn không dẫn đầu một đám Snakebite? Bộ kit này cũng được thiết kế để bạn tạo ra một Beastboss cưỡi Squigosaur.

 

OctariusPreview Jul10 Ork Content9

Nếu bạn tinh ý, ở mặt sau của hộp Gaunt's Ghosts, bạn sẽ không khó để nhận ra một số “gương mặt” lạ, và đám Boyz mới đã sẵn sàng.

 

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một nhóm Mekboyz đã làm việc cả ngày lẫn đêm và cuối cùng tự hào giới thiệu những chiếc Deffkoptas mới mạnh mẽ, khiến chúng trở nên nổi tiếng trong số những Boyz táo bạo nhất.

 

 

Cùng với phần còn lại của Beast Snaggas mà chúng ta đã thấy trong Warhammer Fest Online , đây chính là thời điểm rất tốt để Waaaagh!. Trên thực tế, với một Codex mới, Boyz mới và một bầy Tyranids gần như vô tận để chiến đấu, đây có thể sẽ là một năm đầu tiêu điểm của Orks.

 

OctariusPreview Jul10 40k Terrain4


A New Crusade Dawns

 

Với rất nhiều Orks sẽ ngáng đường, Imperium sẽ cần một số sát thủ xenos chuyên nghiệp để kiểm soát chúng. Có lẽ là Adeptus Astartes ?

Empire Capital Shop