Hết hồi máu lại hồi sinh - cực khó chịu với quân đoàn ''ăn gian'' Flesh-eater Courts

Ngày:20/07/2021 lúc 13:54PM

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Header23f

Trước hết, chúng ta hãy tự nhắc nhở bản thân về lời nguyền kỳ lạ đã bao trùm lên các Flesh-eater Courts. 

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Image1vo


Flesh-eater Courts Là Ai?
Nói một cách đơn giản, Ghoul Kings thực sự rất điên loạn. Mặc dù là những sinh vật ma cà rồng bất tử, có sức mạnh phi thường, huyết thống của chúng phải chịu một lời nguyền kỳ lạ khiến chúng mù quáng hoàn toàn trước sự thật. Thay vì sống như những sinh vật hoang dã, chúng sống trong những những tàn tích cổ xưa. Flesh-eater Courts tin rằng mình là những vị vua oai hùng thời xưa, những người cai trị các đế chế huy hoàng từ những lâu đài hùng vĩ, cao chót vót. 
 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Image2ur


Đội quân của chúng với những “hiệp sĩ” nào là Ghouls, nào là Crypt Horrors được chỉ huy bởi các Abhorrent Lords, chúng đều điên loạn và mất trí. Khi chiến thắng một cuộc chiến, chúng cùng với quốc vương của mình đến những đại sảnh lớn để ăn mừng và thưởng thức những món ngon nhất. Đó là những gì chúng nghĩ, mặc dù thực tế là chúng chỉ tụ tập trong những hang động tăm tối, hung hăng xé xác những kẻ bị giết bằng tay không và ăn tươi những miếng thịt sống.

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Image3yd


Để biết thêm về những thay đổi sắp tới trong phiên bản mới, hãy cùng xem Ricky Mee nói gì về Flesh-eater Courts.


“Flesh-eater Courts là một đội quân hung hãn. Với sự kết hợp của những Hero và Monster, với số lượng áp đảo.  Triệu tập thêm lực lượng với Abhorrants cho phép bạn kiểm soát chiến trường và giành chiến thắng trong trò chơi.”
The Grand Court allegiance abilities cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn và sự linh hoạt với phong cách chơi và xây dựng quân đội. Với phiên bản mới, tôi sẽ chọn Blisterskin Grand Court, vì khả năng của chúng sẽ tăng cường chỉ số Move cho các đơn vị của bạn, mang lại lợi thế lớn về khả năng cơ động. Command Trait của chúng cũng có thể tạo ra các command point bổ sung.

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout1qsd


 
Nếu tướng chỉ huy trên chiến trường ở gian đoạn bắt đầu hero phase, đổ 1 dice. Với kết quả là 4+, bạn nhận thêm 1 command point.

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout2nw


 
Thêm 2” vào chỉ số Move cho các đơn vị Blisterskin.
Một điều tuyệt vời khác là tính năng của faction terrain, Charnel Throne . Nó không chỉ là một mô hình tuyệt vời, mà nó còn cho phép những Abhorrant của bạn sử dụng command abilities để triệu hồi các đơn vị khi ở gần mà không tốn command point.

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout3pb


Một Abhorrant Archregent ở trong phạm vi 1” với terrain feature này có thể sử dụng Dummon Imperial Guard mà không tốn command point. Hơn nữa, nếu là một Abhorrant Ghoul King thì có thể sử dụng Summon Men-at-arms và cũng không tốn command point.


Biggest Winners
Flesh-eater Courts có một số đơn vị được hưởng lợi rất nhiều từ các quy của phiên bản mới và để hướng dẫn về những điều tốt nhất trong số đó, Ricky đã chọn ba đơn vị hàng đầu của mình.


Ghoul King on Terrorgheist

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Image4xx
“Với All-out Attack làm cho lượng sát thương của Royal Terrorgheist đáng tin cậy hơn nhiều. Titanic Duel khiến việc đánh các Monster khác trở nên dễ dàng hơn mà không cần tốn command point. Cũng rất quan trọng là khả năng sống sót của hắn tăng lên từ Royal Blood, kết hợp với Heroic Recovery”

 

AoSFF Sylvaneth Jun13 Boxout4


Trong shooting phase hoặc fight trong combat phase, bạn có thể chọn 1 đơn vị đồng minh để bắn. Cộng 1 vào hit rolls cho tất cả đòn đánh thực hiện bởi đơn vị đó cho đến khi kết thúc phase đó.
 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout4zk

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout5an


 
Trong hero phase, bạn có thể hồi tới D3 wounds cho mô hình này.


Varghulf Courtier

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Image5hq
“Một Varghulf là một nguồn quan trọng để heal cho các đơn vị xung quanh nó với khả năng Muster Royal Household . Nó cũng tuyệt vời để hỗ trợ các đơn vị của bạn với kĩ năng Rally mới trong hero phase, có thể củng cố các đơn vị đã cạn kiệt. Varghulf có thể kết hợp Heroic Recovery với khả năng heal, giữ cho nó và các đơn vị xung quanh bám trụ trên chién trường lâu hơn.”

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout6ua


 
Trong hero phase, đổ 6 dice cho mỗi một Varghulf Courtier đồng minh trên chiến trường. Với mỗi kết quả là 2+, bạn có thể hồi sinh 1 mô hình đã bị hạ gục trở lại một đơn vị Serfs đồng minh đang trong phạm vi 10” với Varghulf Courtier. Với mỗi kết quả là 5+, bạn có thể hồi sinh 1 mô hình đã bị hạ gục trở lại một đơn vị Knights đồng minh nằm trong phạm vi 10” với Varghulf Courtier. Bạn có thể hồi sinh các mô hình trở lại nhiều đơn vị nếu bạn muốn, mỗi một kết quả thành công sẽ chỉ hồi sinh được 1 mô hình trở lại 1 đơn vị. 

 

AoSFF Orruks Jun8 Boxout2


Ở giai đoạn đầu hero phase, bạn có thể chọn 1 đơn vị cách xa tất cả đơn vị địch 3”. Đổ 1 dice cho mỗi mô hình bị hạ gục trong đơn vị đó. Với mỗi kết quả là 6, bạn có thể hồi sinh 1 mô hình trở lại đơn vị đó.


Crypt Flayers

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Image6ppo
 
“Những “hiệp sĩ” nhanh nhẹn này sẽ là tiên phong cho llực lượng của Flesh-eater Courts. Tốc độ của Crypt Flayers ( di chuyển 14 inch cho Blisterskin Grand Court) và các khả năng tái triển khai đội hình mới mang giúp bạn dễ dàng chiếm những objectives  và thực hiện các nhiệm vụ. Sử dụng khả năng lệnh Unleash Hell kết hợp với Death Scream, khiến nó trở nên rất nguy hiểm và gây ra hàng loạt sát thương cho những kẻ thù có chỉ số Bravery thấp.”

 

AoSFF Orruks Jun8 Boxout3

 

Bạn có thể sử dụng Command Ability này sau khi một đơn vị địch hoàn thành pha charge. Đơn vị này phải ở trong cự ly 9” với kẻ địch đó và hơn 3” với tất cả kẻ địch còn lại. Đơn vị nhận lệnh có thể shoot ở Phase đó, nhưng khi shoot, bạn bắt buộc phải trừ 1 hit rolls cho tất cả đòn đánh và chỉ có thể chọn mục tiêu là đơn vị vừa charge.

 

AoSFFFleshEaterCourts Jun16 Boxout7em


Không sử dụng trình tự tấn công cho các đòn đánh thực hiện với một Death Scream. Đổ 2D6. Trừ 2 vào kết quả nếu đơn vị mục tiêu đang cách xa hơn 3” với mô hình thực hiện đòn đánh. Nếu kết quả lớn hơn chỉ số Bravery của đơn vị mục tiêu, chúng sẽ lãnh số lượng mortal wounds bằng với chỉ số chênh lệch giữa kết quả trừ cho chỉ số Bravery.
 

Empire Capital Shop