Beast Snagga Orks - Quân đoàn cho dân chơi hệ xanh lá

Ngày:12/07/2021 lúc 17:58PM

SundayPreview Jul11 Header184j1

 

Nếu bạn thường xuyên theo dõi bảng tin của ECS, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Army Set này đã được giới thiệu vào Warhammer Festival Online trước đó. Và sau quãng thời gian khá dài chờ đợi, Beast Snagga Boyz sẽ sớm có thể được đặt hàng vào tuần này. 

 


Với bộ Army Set Beast Snagga Ork, bạn sẽ tìm thấy không chỉ 26 mô hình Orks, mà còn có cả một set datacards dành cho Ork và đặc biệt là cuốn Ork Codex độc quyền chỉ có ở bộ này, kèm theo đó là rất nhiều artwork được thiết kế đẹp mắt bên trong. Quân đoàn 26 mô hình Orks sẽ bao gồm:

  • Zodgrodd Wartsnagga – the legendary Runtherder
  • Nob on Smasha Squig – the epitome of the Beast Snaggas
  • Squighog Boyz – hard-hitting cavalry
  • Bomb Squig – the undisputed star of the box
  • 20 Beast Snagga Boyz – the core of your new Ork army
 
SundayPreview Jul11 BeastSnaggas01j34
 
Beast Snaggas là những Orks du mục, nay đây mai đó. Chúng thường coi thường các phương tiện bọc thép và thay vào đó sử dụng Squigs để chiến đấu. Những sinh vật dữ tợn này nhắm đến việc săn lùng những sinh vật và máy móc lớn nhất, từ xe tăng , quái vật cho đến cả những Titan. Băng đảng này chủ yếu đến từ Gia tộc Snakebites, những nngười chơi hệ xưa cũ "da old wayz" và coi thường công nghệ. Dành phần lớn cuộc đời mình để săn những con thú lớn nhất có thể tìm thấy, chúng sở hữu hàng núi cơ bắp, vượt trội ngay cả theo tiêu chuẩn của Ork. Mặc dù không bền sức bằng Nob nhưng chúng có thể đánh mạnh không kém. 
 
 
FestDay5 May7 Orks Content6a
 
 
Snagga thường được chỉ huy bằng một Nob, và thường thì những Squigs Boy không thể phát huy hết sức mạnh của hắn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hắn cưỡi một con smasha hung dữ, nó nổi bật bởi một chiếc khiên kim loại trên đầu, cực mạnh mẽ trong những pha chagre. 
 
FestDay5 May7 Orks Content1g
 
Và tất nhiên, Codex mới cho Orks. Hứa hẹn là chúng ta lại sắp được chứng kiến những chiến thắng bằng sức mạnh của "niềm tin và hy vọng" ^^
 
FestDay5 May7 Orks Content4p
Và cùng với đợt ra mắt sản phẩm mới lần này, bên cạnh Army Set Beast Snagga Ork là cuốn Black Library mới, Warcry Catacombs: Blood of the Everchosen. Câu chuyện sẽ đi sâu vào những hầm ngầm bên dưới Eightpoints, nơi mà các Untamed Beasts, Scions of the Flame, và Splintered Fang chiến đấu vì sự sinh tồn của chúng.
 
SundayPreview Jul11 BloodofEverchosen174j41
Giá và thông tin chi tiết từng sản phẩm sẽ được cập nhật vào 17/07/2021. 
Empire Capital Shop