Giỏ hàng

Heroes Of Cursed City

BRUTOGG CORPSE-EATER

Kẻ săn yêu tinh được biết đến với cái tên Corpse-Eater tự tin rằng bản thân là bất khả chiến bại, công bằng mà nói, chưa có gì có thể giết được hắn.

 

 

Khi còn trẻ, trong cơn đói khát, hắn đã ăn một tử thi chỉ khoảng một tháng tuổi trong một vụ cá cược, ngấu nghiến tất cả bao gồm cả những con giòi. Nó khiến hắn cảm thấy hết sức kỳ lạ, trước sự phấn khích của bộ tộc Gnawing Fist. Kể từ ngày đó, yêu tinh đánh thuê đã tự rèn luyện cho mình một chiếc ruột sắt thép, hắn rất yêu thích khi ăn những bộ xương, thây ma thối rữa và thậm chí cả xác ướp để chứng minh điều đó.

Brutogg đã chu du khắp vùng Skyish Innerlands, chiến đấu trong các cuộc chiến từ Athanasia đến Hallost và quay trở lại một lần nữa trong nhiệm vụ chứng minh mình là yêu tinh mạnh nhất trong Skyish. Kẻ ăn thịt thối đắm chìm trong khao khát cháy bỏng được đi lang thang, nhân đôi lên với mong muốn ăn càng nhiều loại xác chết khác nhau càng tốt. Khi hắn nghe tin ngai vàng của Ulfenkarn đã được tuyên bố bởi một ma cà rồng được gọi là Radukar The Wolf, miệng của Brutogg chảy nước trong khi nghĩ về những miếng bít tết ngon ngọt, đẫm máu mà hắn có thể tạo ra từ một kẻ bất tử như vậy. Hắn vội vã đến thành phố, say sưa ngắm xác những người lính ở vùng ngoại ô thành phố. Trước khi đột nhập cổng thành và hướng đến cung điện, hắn đủ hiểu rằng hắn không có khả năng tự mình chiếm giữ một tòa thành đầy xác sống, vì vậy hắn gia nhập bất kì lực lượng nào cũng đang tìm kiếm cái chết cho Radukar – Lang Vương.

 

OCTREN GLIMSCRY

Gian xảo và nham hiểm, khuôn mặt của ông ta vĩnh viễn ẩn sau chiếc mặt nạ tử thần, học giả Glimscry đã đi sâu vào những bí ẩn của Vương Quốc Thần Chết. Ông ta đã sống gấp nhiều lần khoảng thời gian của một cuộc sống bình thường. Các thí nghiệm của ông ta với những thánh vật thao túng sinh mệnh được gọi là grave-sand đã khiến ông ta đứng trước ngưỡng cửa giữa sự sống và cái chết.

 

 

Tên nhóc chạy vặt cho ông ta nói rằng ông ta chỉ ăn bụi và giấy da gấp, những bộ xương đã chết lâu ngày vẫn co giật khi có mặt ông ta, và nếu ông ta nhìn chằm chằm đủ mạnh vào những kẻ khiến mình không hài lòng, linh hồn bất hạnh đó sẽ khô héo và chết.

Glimscry là thành viên sáng lập của hội anh em gồm các học giả được gọi là Pact Mortalis, đối thủ lâu đời của Katophranes ở Penultima, những người tin rằng bí mật để trường sinh bất tử có thể được tìm thấy không phải trong Shadeglass mà trong những Phylacteries chứa đầy cát mộ. Ông ta đã từng gọi Torgillius là bạn thân nhất của mình, cho đến khi Torgillius đánh cắp nghiên cứu của ông ta và chạy trốn đến thành phố Ulfenkarn. Trớ trêu thay, ông đã hoàn thiện việc tạo ra các Phylacteries này bằng cách thêm một giọt máu ma cà rồng vào chúng, hoàn thành công trình vĩ đại của Pact Mortalis. Bây giờ Octren theo đuổi Torgillius và Radukar không ngừng - mặc dù ông ta vẫn không chắc có nên giết bọn chúng hay gia nhập với bọn chúng như là một Chúa tể của thây ma.

 

CLEONA ZEITENGALE

Mặc dù những kẻ sùng bái Giáo phái Comet đã đi rất xa khỏi Azyr, những tín ngưỡng và giáo lý của nó hầu hết đã bị lãng quên. 

 

 

Trong nhiều thập kỷ, thành viên duy nhất của giáo phái này tại Ulfenkarn là Grandame Bellica, người canh giữ cho ngôi đền, và phụ tá của cô ta là Cleona Zeitengale. Bellica bị một chứng bệnh tim nguy hiểm trong Thời Gian Thống Khổ, một mùa của những tai ương thảm khốc. Cleona và các chị em của cô đã mạo hiểm vào thành phố, bỏ qua những lời cảnh báo. Cô ấy đã nói với dân thị trấn về một biến động lớn mà Supreme Necromancer sẽ trả thù, sự đói khát sẽ nghiền nát tất cả họ, nhưng không ai muốn nghe, cuộc sống của họ đã đủ nghiệt ngã. 

Theo thời gian, chị em họ bị bắt đi, và Cleona tin rằng cô là người cuối cùng sống sót.  Nhà tiên tri của cô đã đúng khi phá vỡ Necroquake, cô nhận ra rằng phải hành động, và chỉ có sức mạnh của Sigmar mới có thể chiến thắng được ma cà rồng của Nagash. Với năng lượng thiên thể tiếp thêm sinh lực trong tay, và khả năng triệu hồi các vụ nổ sao chổi từ các bầu trời, cơn giận của cô ấy được khơi dậy. Rất ít người có đủ kiên nhẫn và sự khôn ngoan để lắng nghe cô ấy, nhưng hành động nói lên những điều lớn hơn, và việc giết chết Usurper Radukar sẽ tuyên bố sức mạnh bất tử của Sigmar cho tất cả những người nghi ngờ có thể nghe thấy.

 

QULATHIS THE EXILE

Kurnothi là một loài aelf kỳ lạ mà bí mật chỉ được biết đến bởi Sylvaneth. Tất cả những thợ săn, họ không giết người vì thú vui, cũng không phải để kiếm ăn, mà để diệt trừ tai họa của những điều phi tự nhiên khỏi thế giới mà họ coi là bất khả xâm phạm.

 

 

Qulathis đã từng là người giám hộ của Enga’la Weald. Không may cho cô và Kurnothi, ma cà rồng Radukar đã đi qua Enga’la Weald trên đường đến Szargorond, cùng đội quân Kosargi bên cạnh hắn. Qulathis và người thân của cô đã chiến đấu trong một cuộc du kích chống lại chúng, nhưng ngay cả với tất cả kỹ năng và kiến ​​thức sâu sắc của họ về lãnh thổ, họ cũng không thể sánh được với sức mạnh tàn bạo của những kẻ xâm lược. Với phần lớn người thân và họ hàng của cô ấy bị treo ngược, máu của họ bị vắt kiệt thành những ly rượu mà Radukar đã ra lệnh đặt bên dưới mỗi nạn nhân, gia tộc của Qulathis mất hết hy vọng. Họ rút lui khỏi trận chiến, tìm cách bắt đầu cuộc sống mới ở nơi khác. Tuy nhiên, Qulathis sẽ không bỏ cuộc và thề sẽ săn lùng ma cà rồng đến tên cuối cùng bất chấp sự cấm đoán của các trưởng lão. Tệ hơn nữa, cô ấy lấy một mảnh cây to lớn - thiêng liêng đối với tất cả các Aelvenkind, và chia nó thành những mũi tên ma thuật: lý luận rằng nguồn năng lượng mãnh liệt của cuộc sống có thể chống lại sự chết chóc tốt hơn bất kỳ vũ khí nào khác. Do đó, cô đã bị cấm quay trở lại Everspring Swathe, nhưng cho rằng điều đó xứng đáng với cái giá phải trả, đối với Qulathis, báo thù giờ là điều duy nhất quan trọng.

 

GLAURIO VEN ALTEN III

Nhà đấu sĩ trẻ tuổi Glaurio từng khoe khoang về việc hắn xuất thân từ vương triều Alten kiêu hãnh như thế nào, nhưng kể từ khi thành phố rơi vào tay Radukar the Wolf, hắn đã im lặng một cách lạ thường.

 

 

Glaurio là người cuối cùng trong dòng họ, hắn nguyền rủa những người họ hàng là kẻ hèn nhát và ngu ngốc, đổ lỗi cho việc họ không lường trước được sự phản bội của Radukar The Wolf. Tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả cha hắn đã 'biến mất' bởi Radukar trong lúc lời nguyền ma cà rồng nhấn chìm thành phố, hoặc chính họ trở thành quái vật. Đó là nguồn gốc gây ra sự cay đắng cho Glaurio khi những người anh em, những người bạn thời thơ ấu của anh là Janus, Loria và Holrik ven Alten đã sẵn lòng phục vụ Radukar The Wolf, yêu cầu Blood Kiss từ Radukar ngay cả trước khi Ulfenkarn tràn trong cảnh bạo lực, máu me.

Glaurio ven Alten III một mình cố gắng thoát khỏi Long Night, giả làm người phục vụ ngu ngốc trong phòng tiệc của trang viên gia đình hắn và chạy trốn qua những căn bếp tồi tàn để ẩn náu. Giờ hắn đã trở lại như một người đàn ông trưởng thành, khoác trên mình những món đồ tinh xảo và chiến mã mà hắn đã đánh cắp từ hầm Alten trong chuyến đi của mình. Hắn phải trả thù cho danh dự đã mất, nhưng hắn biết mình không thể tự mình làm được.Dù đã trải qua những lớp đào tạo kiếm cũng như hàng ngàn giờ học chiến thuật. Hắn vẫn chưa hạ gục bất kỳ ai ở ngoài vòng đấu tay đôi. Trang bị của hắn vẫn còn nguyên sơ, để dành cho thanh kiếm của hắn, thứ đã kết thúc cuộc đời của người cuối cùng người gọi hắn là lang băm. Thay vào đó, hắn tìm đến những chiến binh kỳ cựu và lính đánh thuê hạ gục Radukar - hoặc chết thay cho hắn nếu cần.

 

Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò về chàng cao bồi nổi tiếng của Cursed City phải không ? Đừng vội ^^ Bài viết sẽ sớm được tiếp tục cập nhật về 3 nhân vật tuyệt vời còn lại nhé.

Còn tiếp...

Facebook Instagram Google+
backtotop hover