Chat với chúng tôi
Facebook
Hot Line : 0933774883

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO PLANEWALKER🎊🎊 TRỞ THÀNH MỘT PLANEWALKER TẠI ECS 🎊🎊

🎉 Empire Capital Shop tự hào là đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam cho sản phẩm Magic: the Gathering. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh, sự kiện chính thức và chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi cực tốt, ECS là điểm đến tốt nhất cho các bạn muốn theo đuổi bộ môn TCG hấp dẫn này! 👏🤩

💥 Ngoài ra, đối với các bạn còn đang tìm hiểu về bộ môn này, ECS đang có chính sách ưu đãi như sau:

👉 Tư vấn hướng dẫn chơi miễn phí.
👉 Hỗ trợ mở tài khoản Magic quốc tế (DCI accounts).
👉 Hỗ trợ Deck trải nghiệm cho tất cả colors.

💥 Nếu bạn là thành viên của Vietnam Magic Club [Link: http://bit.ly/VNMagicClub] và chia sẽ trải nghiệm Magic của bạn tại shop [bao gồm ảnh và #ECSMagic] bạn sẽ được thêm những phần quà hấp dẫn sau đây:

👉 Tặng một Welcome Deck (30 lá mono color).
👉 Giảm 10% cho tất cả sản phẩm Magic cho đơn hàng trong lần đến đầu tiên!!!

💥 Đặc biệt, nếu bạn đánh thắng nhân viên của Shop bằng Welcome Deck hoặc Deck trải nghiệm, bạn sẽ được bốc thăm 1️⃣ lá promo với khả năng trúng những lá bài cực kỳ giá trị lên đên hàng trăm đô Trump!

📌 Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần ở tất cả chi nhánh!

🔖 Magic: the Gathering (MTG), được sáng tạo và phát triển bởi Wizard of the Coast, debut vào năm 1993 là cha đẻ của tất cả các dòng Trading Card Game (TCG) đương đại. Magic còn là TCG được ưa chuộng nhất thế giới với hơn 35 triệu người chơi và giải thưởng $10,000,000 (tương đương 230 tỷ đồng) [theo Business Insider]. Tất cả người chơi Magic còn được gọi là Planewalkers. Bạn đã sẵn sàng trở thành một Planewalker thực thụ và rinh giải thưởng tiền tỷ chưa nào?!